Việt Thắng
Zalo ngay

    Được thành lập vào tháng 9/2022 bởi Hồ Vũ Việt Thắng. Sau khi tốt nghiệp trường đại học y dược chuyên ngành Y học cổ truyền ra trường với mức lương không được hấp dẫn, ngoài ra phải làm việc 18 tháng không lương để được cấp chứng chỉ hành nghề. Lúc này, có bạn Nguyễn Văn Sự quen nhau từ trước đang sản xuất mặt hàng nội thất bằng gỗ, trong đó nổi bật nhất là gương soi toàn thân. Khi đó Thắng mới quyết định thành lập Fanpage tên là : Gương treo tường Đà Nẵng, 1 kênh bán hàng Shopee : TRANG TRI DA NANG (trangtri.danang), Instagram : trangtri.danang, do có kiến thức về digital Marketing từ khi học đại học, Thắng lập một chuỗi các tài khoản trên các nền tảng Shopee, Lazada, Facebook, Instagram, Google .... xoay quanh về chủ đề trang trí nhà cửa, và đặt biệt là mặt hàng gương soi toàn thân cung cấp cho toàn địa bàn Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. 

    Tổng kết 4 tháng tham gia khởi nghiệp với mặt hàng nội thất bán được khoảng 100+ chiếc gương soi toàn thân, nên Thắng tiếp tục đầu tư xây dựng trang web TRANG TRÍ ĐÀ NẴNG (trangtridanang.com) nhằm quảng bá, đẩy mạnh mặt hàng trang trí nhà cửa nội thất cho khu vực Đà Nẵng cũng như cả nước.

    Hiện tại Trang trí Đà Nẵng có mặt hàng chủ chốt là gương soi toàn thân viền gỗ, nhận gia công các gương soi cho các spa làm tóc, gương soi trang trí cho các quán cà phê, gương led cho nhà vệ sinh.

    Dự kiến năm 2023 mở thêm các mặt hàng từ gỗ như, giá phơi quần áo, móc treo đồ bằng gỗ, kệ gỗ...

Card image

Hồ Vũ Việt Thắng

Quản lý tại https://trangtridanang.com

Danh mục